Thư chúc tết Của Ban thường trực Hiệp Hội Bắc Kạn Năm 2022

Nhân dịp đón chào Xuân 2022 năm Nhâm Dần Ban thường trực hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Bắc Kạn gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, nhân viên và người lao động đang công tác, sản xuất, kinh doanh trong cơ quan và trong các đơn vị thành viên của Hiệp hội.

Ban chấp hành Hiệp hội gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, nhân viên và người lao động đang công tác, sản xuất, kinh doanh trong cơ quan và trong các đơn vị thành viên của Hiệp hội. Chúc gia đình, người thân của các đồng chí và các bạn bước sang năm mới luôn Mạnh khỏe – Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng

Xuân 2021 là năm mà doanh nghiệp đã có những thành tựu đáng đánh dấu bước chuyển mình của Hiệp Hội, Đặc biệt là Hiệp hội tổ chức thành công Đại Hội Hiệp Hội doanh nghiệp khóa IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026 và đánh dấu bước đổi mới và thực hiện công cuộc cách mạng chuyển đổi số. 

daihoidoanhnghiepbk

Đại hội Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Bắc Kạn khoá IV, khóa 2021 – 2026

Ban chấp hành Hiệp hội đánh giá cao những cống hiến của tập thể, cá nhân và khẳng định niềm tin, ý chí tiếp tục vươn lên trong năm 2022 này.

Cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 ghi nhận chuyển đổi số chính là lĩnh vực đi đầu và đóng vai trò quan trọng nhất. Để thành công trong cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 và bắt kịp được với các quốc gia tiên tiến trên thế giới, các nước đang phát triển như Việt Nam cần phải nhanh chóng thực hiện chuyển đổi số, đặc biệt là chuyển đổi số cho các doanh nghiệp.

Hòa cùng với không khí sôi động đó, Doanh nghiệp tỉnh Bắc Kạn, đứng đầu là Tôi – Chủ tịch Hiệp Hội quyết tâm Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện công cuộc chuyển đổi số thành công. 

Đứng trước thách thức, chúng ta càng nêu cao ý thức tự lực tự cường, phát huy những kinh nghiệm truyền thống, duy trì ngành nghề sản xuất, kinh doanh còn có hiệu quả, áp dụng chuyển đổi số, số hóa hoạt động doanh nghiệp trong thời kỳ công nghệ bùng nổ 4.0. Mặt khác, cần giành thời gian nghiên cứu các văn bản của Nhà nước mới ban hành để vận dụng trong sản xuất, kinh doanh; tranh thủ tối đa sự giúp đỡ của các cơ quan Nhà nước, các cấp chính quyền, các mạnh thường quân để tạo nên sức mạnh hỗ trợ chính đơn vị mình.

Với tinh thần phấn khởi chào đón mùa xuân mới 2022, Ban Chấp hành Hiệp hội xin kính chúc các đồng chí và các bạn gặt hái được nhiều thành công

Chào thân ái!