Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh tổ chức đào tạo về chuyển đổi số & TMĐT cho doanh nghiệp

chuong-trinh-cds

Chương trình thuộc “Đề án hỗ trợ Doanh nghiệp, Hợp tác xã, Hộ kinh doanh Bắc Kạn chuyển đổi số năm 2022” đã được UBND tỉnh Bắc Kạn đồng ý về chủ trương và cho phép triển khai trong năm 2022 theo văn bản số 6311/UBND-VXNV ký ngày 23/09/2022. Nhằm triển khai Quyết định số 749/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030. Với mục tiêu hỗ trợ, đồng hành cùng các Doanh nghiệp, Hợp tác xã, Hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn về giải pháp Chuyển đổi số.

Trên cơ sở đó, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Trung tâm Xúc tiến đầu tư & Hỗ trợ Doanh nghiệp (Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Bắc Kạn) dự kiến tổ chức Chương trình đào tạo về Chuyển đổi số và TMĐT cho Doanh nghiệp, Hợp tác xã, Hộ kinh doanh trên địa bàn Thành phố Bắc Kạn với thông tin cụ thể như sau:

1. Thời gian dự kiến: 08h00 đến 12h00 ngày 21/10/2022 (Thứ Sáu)

2. Địa điểm dự kiến: Hội trường tầng 5 trụ sở UBND Thành phố Bắc Kạn, Số 168, đường Trường Chinh, tổ 6, phường Phùng Chí Kiên, TP Bắc Kạn

3. Đối tượng tập huấn:

• Cán bộ nhân viên các phòng ban tại Văn phòng UBND Thành phố
  • Đại diện các Doanh nghiệp, Hợp tác xã, Hộ kinh doanh trên địa bàn Thành phố

Chương trình là cơ hội để các DN, HTX, HKD trên địa bàn thành phố được đào tạo một cách bài bản về Chuyển đổi số & TMĐT, đồng thời có cơ hội được trao đổi, tư vấn trực tiếp cùng các Chuyên gia về những vấn đề thực tế Doanh nghiệp đang gặp phải.

Doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh tham gia chương trình sẽ có cơ hội được nhận quà tặng là 1 trong các gói hỗ trợ chuyển đổi số theo nhu cầu, bao gồm:

(1) Gói tư vấn chuyên sâu về chuyển đổi số

(2) Gói dịch vụ hoá đơn điện tử