Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh tham dự ” Giải bóng bàn các nhóm tuổi tỉnh Bắc Kạn”

Tham dự Giải có hơn 100 vận động viên (VĐV) đến từ các câu lạc bộ bóng bàn các huyện, thành phố, thi đấu 5 nội dung: Đôi nam, đôi nữ, đôi nam – nữ phối hợp, đơn nam, đơn nữ ở các nhóm tuổi trẻ 11 tuổi trở xuống; 12 – 14 tuổi; 15 – 17 tuổi; nhóm trung cao tuổi 41 – 55 tuổi, 56 tuổi trở lên.

Các vận động viên ở mọi lứa tuổi tham dự giải đấu

Các vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung gồm: Đồng đội nam, Đồng đội nữ, Đôi nữ, Đôi nam, Đôi nam nữ, Đơn nữ, Đơn nam. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu đầu tiên của giải, với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả theo dõi nhiều đường bóng hay cùng những trận thi đấu sôi nổi, hấp dẫn.

Sau hơn 2 ngày thi đấu khẩn trương với nhiều trận đấu hay, hấp dẫn, Ban Tổ chức đã trao các bộ huy chương ở từng nội dung cho các VĐV. Trong các trận đấu,các trọng tài điều hành giải khách quan, đúng luật; các vận động viên thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, tiến bộ, tuân thủ theo đúng quy định, điều lệ giải.

Thành viên hiệp hội doanh nghiệp tỉnh cũng tham dự thi đấu với nhóm tuổi trung niên

Một số hình ảnh khác tại  giải thi đấu :