Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh tham dự Đại hội Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Bắc Kạn nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 30-31/10, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Bắc Kạn tổ chức Đại hội Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Bắc Kạn khoá IV, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tham dự Đại hội có sự hiện diện của ông Nguyễn Long Hải – Ủy viên dự khuyết TW Đảng, Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp TW; ông Phạm Tấn Công – Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI); ông Nguyễn Văn Thân – Đại biểu Quốc hội khóa XV, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Về phía lãnh đạo tỉnh có ông Hoàng Duy Chinh – Ủy viên Ban chấp hành TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Kạn; bà Phương Thị Thanh – Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch UBND tỉnh khóa XV; ông Nguyễn Đăng Bình, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Cù Ngọc Cường – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Kạn, cùng nhiều lãnh đạo các Sở, ngành trong tỉnh.

Tham dự Đại hội Doanh nghiệp tỉnh Bắc Kạn khóa IV ngoài Hiệp hội doanh nghiệp  tỉnh Quảng Ninh, còn có đại diện lãnh đạo của Hiệp hội Doanh nghiệp 9 tỉnh, thành phố, gồm Hà Nội, Hải Dương, Hòa Bình, Phú Thọ, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Ninh, Thái Nguyên và Lạng Sơn.