Đoàn Vận động viên Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tham gia Đại hội TDTD tỉnh Bắc Kạn lần thứ VI

Căn cứ Điều lệ số 17/ĐL-SVHTTDL ngày 21/10/2021 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn Điều lệ các môn thi đấu Đại hội TDTT tỉnh Bắc Kạn lần thứ VI năm 2022 được tổ chức trong năm 2021. Đại hội TDTD  tỉnh Bắc Kạn lần thứ VI được tổ chức nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh trong 12 ngày từ ngày 07/12 – 19/12.

Đoàn thể thao Hội doanh nghiệp tỉnh tham gia đại hội TDTT

  Toàn tỉnh có 24 đơn vị tham gia tranh tài tại đại hội với hơn 700 vận động viên tham dự. Có 7 môn thi đấu có trong đại hội thể dục thể thao tỉnh Bắc Kạn lần thứ VI. Trong đó, hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh thành lập đoàn gồm 15 VĐV tham gia thi đấu ở 2 nội dung bóng chuyền hơi nữ nhóm III và môn bóng bàn đôi nữ và đơn nữ nhóm Trung – Cao tuổi diễn ra từ ngày 07/12/2021 đến ngày 13/12/2021 tại nhà thi đấu tỉnh Bắc Kạn.

Đội thi đấu bộ môn bóng chuyền hơi tham gia tranh tài

Đoàn thể thao hiệp hội tỉnh đã có mặt tại nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Bắc Kạn tham dự lễ khai mạc vào sáng ngày 07/12. Sau đó, đoàn sẽ tham dự các môn thi theo sự sắp xếp cũng như bốc thăm từ ban tổ chức. Hội thao là dịp để tăng cường mối quan hệ gắn bó, giao lưu, tiếp tục duy trì và phát triển sâu rộng phong trào rèn luyện thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

Đội bóng chuyền hơi đã dành được huy chương bạc toàn đội

Đội bóng bàn đã xuất xắc dành được huy chương vàng đôi nam nữ

Sau 7 ngày thi đấu, Đoàn hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đã đạt được thành tích ngoài mong đợi. Đối với bộ môn bóng chuyền hơi, với những trận đấu tranh tài đầy gay cấn, đội nhà đã giành huy chương bạc toàn đội. Đối với bộ môn bóng bàn cặp nam nữ, đoàn Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đã xuất sắc giành được huy chương vàng toàn giải. 

Các đội thi lên nhận huy chương

Chúc mừng đoàn thể thao của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đã có một mùa giải đáng nhớ. Hy vọng trong những mùa giải tiếp theo đoàn Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh sẽ đạt được thành tích tốt và đem đến những trận thi đấu hấp dẫn góp phần vào đại hội thể thao những lần tiếp theo cuốn hút hơn.