Đại hiện hiệp hội doanh nghiệp tỉnh tham dự đại hội doanh nghiệp tỉnh Thái Bình lần thứ IV

Sáng ngày 5/10, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình tổ chức khai mạc Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì. Đại diện Ban chấp hành hiệp hội doanh nghiệp tỉnh tham dự đại hội tỉnh bạn.

Đại hội doanh nghiệp tỉnh Thái Bình lần thứ IV diễn ra trong 2 ngày 4/10 ( Phiên nội bộ) và 5/10 (Phiên chính thức)

Hội nghị có sự tham dự của lãnh đạo tỉnh Thái Bình: Nguyễn Tiến Thành – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Khắc Thận – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh, Đoàn ĐBQH tỉnh, lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam cùng hơn 500 đại biểu đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh về dự Đại hội.

Tới dự sự kiện có sự tham gia của các đồng chí: Nguyễn Hoàng Giang, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; Nguyễn Văn Thân, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam; Nguyễn Quang Vinh, Phó Chủ tịch Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Trung tâm Trọng tài quốc tế Việt Nam. Và đại diện hiệp hội doanh nghiệp các tỉnh. Trong đó, về Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Bắc Kạn có sự tham dự của Ông Lê Thanh Hải Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh; Ông Nguyễn Kim Hùng – Phó chủ tịch kiêm tổng thư ký hiệp hội doanh nghiệp tỉnh.

Đại diện hiệp hội doanh nghiệp tỉnh chụp ảnh lưu niệm với hiệp hội tỉnh bạn

Nhiệm kỳ vừa qua, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình cũng như cộng đồng doanh nghiệp tỉnh đã nỗ lực đồng hành cùng tỉnh trong các hoạt động phát triển kinh tế, phòng chống dịch bệnh Covid – 19 và các hoạt động an sinh xã hội. Trong lĩnh vực phát triển sản xuất kinh doanh, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh thực hiện tốt chức năng hỗ trợ, bảo vệ quyền lợi và đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp tỉnh. Phối hợp cùng tỉnh tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh. Từ đó có những đóng góp tích cực vào ngân sách nhà nước.

Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thái Bình được trao trao Huân chương Lao động hạng Nhì

Tại đại hội, Ban tổ chức đã tổ chức vinh danh, khen thưởng các tập thể, cá nhân: trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình  và Công ty Cổ phần Hải sản Thái Bình; trao tặng bức trướng của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh cho Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh mang dòng chữ “Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh: Đoàn kết – Đổi mới – Hợp tác – Phát triển”. Hơn 80 doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích xuất sắc được tặng bằng khen của Chính phủ, của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và bằng khen của UBND tỉnh.

Trước đó vào chiều ngày 4/10, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh khóa IV gồm 51 thành viên. Phiên họp đầu tiên của Ban Chấp hành Hiệp hội đã bầu Ban Thường vụ, Ban Kiểm tra, Chủ tịch, các Phó Chủ tịch; ông Đỗ Văn Vẻ tái đắc cử chức vụ Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Đại hội hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thái Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp

Sau 2 ngày diễn ra đại hội doanh nghiệp tỉnh Thái Bình lần thứ IV đã diễn ra thành công tốt đẹp.   Nhiệm kỳ 2022-2027, hứa hẹn Hiệp hội Doanh nghiệp cũng như cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Thái Bình ngày càng phát triển vững mạnh, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển KTXH của tỉnh.